Phương pháp bọc răng sứ hiện đại đem lại hiệu quả và độ bền lâu dài

Bọc răng sứ có bền không

Tìm câu trả lời về phương pháp bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ làm răng sứ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ xin giải đáp thắc mắc này để các bạn có thể yên tâm và có được sự lựa chọn chính xác nhất.

+ Danh mục : http://conenlamrangsu.com/category/tin-tuc-boc-rang-su

Phương pháp bọc răng sứ hiện đại đem lại hiệu quả và độ bền lâu dài
Phương pháp bọc răng sứ hiện đại đem lại hiệu quả và độ bền lâu dài

Trường hợp nào cần bọc răng sứ?

Tìm hiểu bọc răng sứ có bền không là điều cần thiết với những người muốn tìm đến trồng răng sứ vĩnh viễn. Vậy tại sao cần phải bọc răng sứ, bọc răng sứ sử dụng cho những trường hợp như thế nào?

  • Trồng răng sứ là phương pháp hữu hiệu với những bạn có hàm răng chưa đẹp, răng khấp khểnh hay hàm răng móm, răng hô.
  • Giải quyết triệt để các trường hợp bị mất răng do mọi nguyên nhân (tai nạn, rụng răng,…), mất 1 hoặc nhiều răng.
  • Răng bị xỉn màu, vàng màu, không thể tẩy trắng.

Bọc răng sứ có bền không bằng các phương pháp làm răng hiện đại?

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không Hiện nay có 3 phương pháp bọc răng sứ được sử dụng phổ biến, bọc răng sứ có bền không với mỗi phương pháp khá khác nhau. Phương pháp truyền thống lâu đời nhất đó là làm hàm giả. Kỹ thuật thực hiện trong phương pháp này khá đơn giản, thường áp dụng cho người già bị rụng nhiều răng, bị móm. Tuy nhiên, bọc răng sứ có bền không trong phương pháp này không cao vì hàm giả cần phải tháo lắp thường xuyên nen các khớp nối nhanh bị lỏng và phải làm mới, thay thế. 2 phương pháp tiếp theo là làm cầu răng sứ và cấy ghép implant hiện đại và đang rất được ưa chuộng. Bọc răng sứ có bền không thực hiện trong 2 phương pháp này được đảm bảo thời gian dài hơn phương pháp trên. Tuy nhiên, tuỳ chất liệu răng sứ sử dụng mà tuổi thọ có sự khác nhau. Răng sứ làm bằng kim loại có giá thấp nhất và độ bền cũng kém nhất vì lâu ngày axit và muối trong thức ăn sẽ ăn mòn dần. Răng sứ toàn sứ có mức giá cao nhất, tương đương độ bền cũng lớn nhất, có thể tới trọn đời. Đặc biệt cấy ghép implant còn khắc phục được tình trạng tiêu xương dễ thấy ở 2 phương pháp còn lại.

Để được tư vấn và giải đáp kỹ lưỡng hơn về bọc răng sứ có bền không, các bạn hãy liên hệ ngay với Nha khoa Việt Pháp  để nhận được sự giải đáp tận tình nhất. Ngoài ra việc bọc răng sứ có bền không còn phụ thuộc và độ uy tín, chuyên nghiệp của chung tâm nha khoa bạn chọn. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, với sự cam kết sử dụng răng sứ chính hãng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hàm răng trắng bóng, bền đẹp và độ bền cao nhất.

Liên quan : Bọc răng sứ có bền không

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *