Có nên làm răng sứ titan không?

Răng toàn sứ là loại răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, tuy nhiên giá thành của nó khá cao, vì thế nhiều bệnh nhân khi chưa đủ điều kiện họ đã lựa chọn răng sứ titan như một giải pháp thay thế. Vậy có nên làm răng sứ titan? Bọc răng sứ titan có tốt không? Để trả lời những câu hỏi này các bạn có thể theo dõi những chia sẻ của bác sĩ đến từ trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp trong bài viết dưới đây.

Nên hay không nên làm răng sứ titan

Răng sứ titan có nhiều ưu điểm như cấu trúc răng chắc chắn, bền lâu, sẽ không bị đen ở chân răng, chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền khi sử dụng răng sứ titan không cao so với răng sứ cao cấp khác nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Răng sứ titan có độ bền cao nhưng tuổi thọ lại thấp hơn răng toàn sứ
Răng sứ titan có độ bền cao nhưng tuổi thọ lại thấp hơn răng toàn sứ

Ưu điểm của răng sứ titan

– Răng sứ titan không gây hại cho sức khỏe, không bị thâm đen ở chân nướu và đặc biệt không gây dị ứng đối với những người dị ứng với kim loại, bền và tồn tại lâu dài theo thời gian.

– Chụp răng sứ titan không gây nhiều khó khăn, không cần đến máy móc phức tạp nên rất đơn giản.

– Khi cấy ghép không cần mài nhiều mô răng.

– Giá cả vừa phải so với răng toàn sứ không quá cao

– Răng sứ titan có tuổi thọ kéo dài lên đến 10 năm.

Nhược điểm của răng sứ titan

– Bọc răng sứ titan có tính thẩm mỹ không cao so với các loại răng sứ cao cấp khác, màu thân răng không đẹp, trông hơi đục nên không được tự nhiên.

– Độ bóng, độ trong không bằng răng sứ cercon giá rẻ.

Mặc dù răng sứ titan có nhược điểm trên nhưng cũng là sự lựa chọn của không ít khách hàng do giá cả không quá cao.

Bọc răng sứ titan mất bao lâu?

Bọc răng sứ titan cũng như các loại răng sứ thông thường khác không mất quá nhiều thời gian và còn tùy thuộc vào bạn mất bao nhiêu răng. Tuy nhiên vẫn rất nhanh chóng. Sau khi bọc răng sứ bạn có thể thoải mái ăn nhai bình thường mà không lo lắng gì đến các vấn đề răng miệng. Đặc biệt, việc vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn và đảm bảo cho bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

Răng sứ titan giá bao nhiêu?

Răng sứ titan giá thấp hơn so với các loại răng sứ cao cấp khác, việc định giá răng sứ tùy thuộc vào bạn mất bao nhiêu răng. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để có thể được chăm sóc bởi bác sĩ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại để việc cấy ghép răng sứ titan trong môi trường vệ sinh hơn.

Website: http://conenlamrangsu.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *