Dòng răng sứ nào rẻ nhất hiện nay?

Bạn đang rất mất tự tin về hàm răng của mình với đầy những khiếm khuyết cần phải giải quyết? Bạn muốn phục hình răng nhưng chỉ muốn chọn loại mức phí thấp thôi vì điều kiện kinh tế không cho phép. Vậy dòng răng sứ nào rẻ nhất hiện nay? Bọc răng sứ kim loại có phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn? Tuy nhiên răng sứ rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng cao không? Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay sau đây. Chắc chắn nhiều người sẽ có sự lựa chọn khác với những ý định ban đầu.

Dòng răng sứ nào rẻ nhất hiện nay
Dòng răng sứ nào rẻ nhất hiện nay

Tìm hiểu về dòng răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại là một trong những dòng răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo gồm 2 phần lõi kim loại và mão sứ phủ bên ngoài. Hiện nay rất nhiều người ưa chuộng bởi nó không chỉ có độ bền chắc mà là một giải pháp kinh tế phù hợp, nhất là với những người có mức thu nhập trung bình. Răng sứ kim loại được phủ một lớp sứ trắng có màu sắc giống như màu răng bên ngoài nên bạn sẽ không lo bị lộ với những người xung quanh là mình đang thẩm mỹ răng.

Dòng răng sứ nào rẻ nhất hiện nay?

Như đã nói ở trên thì hiện nay dòng răng sứ kim loại là một trong những dòng răng có mức giá rẻ nhất. Răng sứ kim loại thường được chia làm 3 loại là răng sứ kim loại thông thường, răng sứ titan, răng sứ quý kim. Nhưng được số lượng khách hàng sử dụng nhiều hơn cả thì vẫn thuộc về dòng răng sứ Titan.

1.Răng sứ kim loại thông thường

  • Ưu điểm: Ban đầu màu sắc của răng khá giống so với những chiếc răng thật, giá trị thẩm mỹ cũng đạt được đáng kể.
  • Nhược điểm: Chỉ sau một thời gian sử dụng răng sẽ bắt đầu có hiện tượng đổi màu cũng như làm đen dần phần cổ răng khi phản ứng với khung sườn kim loại. Nếu như trong trường hợp có ánh sáng đi qua chúng ta sẽ nhìn rất rõ những ánh đen bên trong răng sứ, người ngoài sẽ phát hiện bạn đang thẩm mỹ răng. Đôi khi nhai ăn bạn cảm thấy hơi đau đớn chút do tính oxy hóa trong kim loại.

2.Răng sứ quý kim

  • Ưu điểm: Với dòng răng này có thể khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại như độ bền chắc, không hề gây kích ứng khi sử dụng cũng như không bị đen cổ răng.
  • Nhược điểm: Giá  thành của dòng răng này được đánh giá là cao nhất trong tất cả các răng kim loại. Ngang với răng toàn sứ hoặc đôi khi còn hơn tùy theo giá cả thị trường. Nhưng xét về tính thẩm mỹ cũng như chức năng thì không bằng.
  1. Niềng răng hô thẩm mỹ uy tín tại hà nội
  2. Có nên bọc răng sứ cho răng cửa không?
Các loại răng sứ hiện nay
Các loại răng sứ hiện nay

3.Răng sứ Titan

  • Ưu điểm: Trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với với những chiếc răng sứ kim loại mà vẫn đảm bảo độ chắc khỏe hơn. Chất liệu của răng sứ Titan giúp cho dòng răng có tính tương hợp tốt, rất ít khi kích ứng với cơ thể. Nên phù hợp cho những bệnh nhân dễ bị kích ứng và khó lựa chọn dòng răng sứ mỗi khi phục hình. Ngoài ra chi phí của dòng răng này cũng chỉ ở mức trung bình nên phù hợp điều kiện của rất nhiều người.
  • Nhược điểm: Khi chiếu quang vẫn thấy có những ánh đen và khi để trong một thời gian dài vẫn bị tác động của phản ứng oxy hóa làm đen các viền nướu, màu sắc của răng cũng bắt đầu đục hơn, không còn tự nhiên như màu răng thật của bạn nữa.

Bạn là người ham rẻ và không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ cũng như chức năng của răng thì các dòng răng sứ kim loại rất phù hợp với bạn. Còn nếu bạn là một khách hàng khó tính, luôn muốn chau chuốt cả về tính thẩm mỹ, cũng như sự khắt khe về độ bền các chức năng chính. Vậy thì bạn nên cân nhắc với những dòng răng sứ cao cấp hơn.

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang có đầy đủ tất cả các dòng răng sứ với các loại khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Một số thương hiệu phổ biến rất được ưa chuộng hiện nay phải kể đến như: Răng sứ Cercon, Emax, Nacera… Răng toàn sứ đảm bảo vẻ thẩm mỹ, độ bền chắc cao, khả năng chống bám dính tốt, tuổi thọ lâu dài. Chắc chắn mang lại sự hài lòng tuyệt đối của tất cả các khách hàng.

Nếu như bạn còn bất cứ điều gì băn khoăn về dòng răng sứ rẻ nhất hiện nay hãy liên hệ tới nha khoa để được tư vấn thêm thông tin. Phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *