Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền

Chia sẻ của các chuyên gia nha khoa vấn đề làm răng sứ titan bao nhiêu tiền. Xin chào các bác sĩ phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp! Tôi bị ngã và gãy mất 2 chiếc răng cửa nên muốn trồng lại răng. Tuy nhiên khi xem trên bảng giá bọc răng sứ tôi thấy tổng chi phí hơi cao so với túi tiền của tối, vì vậy tôi muốn bác sĩ tư vấn cho loại răng sứ có mức giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Tôi có được bạn bè giới thiệu làm răng sứ bằng titan, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền không? Tôi cảm ơn! ( Minh Thư, Xuân Mai, Hà Nội)

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền
Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ nha khoa trả lời: Chào bạn Minh Thư! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền

Theo như cách bạn hỏi, chúng tôi đoan chắc là bạn đã có những tìm hiểu khác kỹ về các loại răng sứ. Đúng như bạn đã nói, hiện nay, dòng sứ thích hợp, thẩm mỹ và an toàn để phục hình răng là sứ không kim loại bao gồm các dòng chính phổ biến như E.Max và Cercon,.. Ngoài ra còn có một số dòng cũ và ít phổ biến hơn cũng khá tốt như Cerec, Venus, Zirconia,… Tuy nhiên, chi phí cho mỗi đơn răng sứ không kim loại này tương đối cao, rơi vào khoảng từ 4.5 – 6 triệu. Nếu tính tổng cho phục hình 4 răng thì chi phí là trên dưới 20 triệu đồng.

Bạn chuyển qua sử dụng răng sứ Titan cũng khá ổn, vì răng sứ Titan có độ thẩm mỹ khi mới phục hình xong cũng tương đối cao, chất liệu hợp kim titan có tính tương hợp sinh học tốt, lại bền chắc nên ăn nhai khá đảm bảo. Chi phí cho loại răng này “mềm” hơn sơ với răng sứ E.Max và Cercon, chỉ có giá dao động từ 2 – 2.5 triệu / 1 răng, nên tổng chi phí cho 4 răng cũng chưa đến 10 triệu đồng, chỉ bằng 1/2 so với tổng chi phí răng sứ E. Max hay Cercon. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Bảng giá các loại răng sứ
Bảng giá các loại răng sứ

Tuy nhiên, có một vấn đề bạn nên cân nhắc, răng sứ Titan tuy có được những ưu điểm gần giống với răng sứ không kim loại, nhưng bản chất của nó vẫn là răng sứ kim loại. Khung sườn có câu tạo từ hơp kim Niken – Crom – Titan nên khi tồn tại trong môi trường miệng, sau một thời gian sẽ bị oxy hóa  gây đen cổ răng. Biểu hiện ra bên ngoài ở hiện tượng đen viền lợi, răng xỉn màu dần và bị kích ứng gây sưng nướu, đau, cấn khi ăn nhai… Do đó, răng sứ Titan chỉ duy trì được tối đa khoảng 10 năm hoặc hơn một chút. Sau đó, muốn thẩm mỹ cần phải phục hình lại. Tất cả những vấn đề trên lại không hề xảy ra với răng sứ E.Max hay Cercon, cho nên nếu xét vầ lâu dại thì làm răng sứ E.Max hay Cercon mới lại là giải pháp kinh tế hơn cả.

Bạn Minh Thư nên có sự tính toán cụ thể nhé để vừa có răng đẹp, lại vừa tiết kiệm được chi phí lam rang su bao nhieu tien thực sự dài lâu. Nếu muốn được hỗ trợ thêm từ phía các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp theo các thông tin sau đây để được tư vấn và giải đáp tốt nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *