Niềng răng 1 hàm có được không ?

Niềng răng là một trong những phương pháp giúp kéo chỉnh răng lệch lạc, thưa, hô móm nhẹ…về đúng vị trí chuẩn của cung hàm. Nhiều bạn trẻ chỉ bị lệch lạc hàm trên hoặc hàm dưới. Để giảm mức chi phí tối đa đã quyết định đến nha khoa niềng răng chỉ 1 hàm. Vậy niềng răng 1 hàm có được không? Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây!

Niềng răng cho 1 hàm có được không? 

Niềng răng là phương pháp sắp xếp lại tất cả các vị trí của những chiếc răng sai lệch về đúng vị trí nhờ các khí cụ nha khoa. Rất nhiều bạn thắc mắc không biết niềng răng 1 hàm có được không? Niềng răng 1 hàm có thể sẽ được áp dụng khi chỉ cần tác động vào 1 hàm răng cũng có thể đạt được đúng như mong muốn của bạn.

Tuy nhiên với tình huống này rất khó có thể xảy ra. Bởi nếu như bạn muốn đạt độ thẩm mỹ cao thì phải cần  tiến hành đồng thời cả 2 hàm. Khi đó thì việc điều chỉnh đồng thời cả 2 hàm sẽ không dẫn đến sự sai lệch  các khớp cắn cũng như độ hài hòa của khuôn hàm chứ không đơn giản niềng răng chỉ là việc làm đều răng.

Niềng răng cho 1 hàm có được không

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Ngoài việc quan tâm đến hiệu quả mà phương pháp niềng răng mang lại thì chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Đôi khi chính mức giá niềng răng sẽ ảnh hưởng đến quyết định có tiếp tục chọn lựa phương pháp ấy hay không. Với những người có mức thu nhập thấp thì việc chọn lựa phương pháp cần được cân nhắc thật kỹ càng.

Tuy nhiên không thể nào đưa ra cho bạn một mức chi phí niềng răng 1 hàm chính xác được. Chi phí niềng răng 1 hàm chỉ được xác định khi bệnh nhân được thăm khám trực tiếp. Lúc này bác sỹ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn xem có thể niềng răng 1 hàm được hay không, mức độ phức tạp như thế nào để báo giá 1 cách chính xác nhất.

Nhiều trường hợp mong muốn được niềng răng 1 hàm để giảm chi phí nhưng khi bác sỹ kiểm tra, nhận thấy việc niềng răng 1 hàm không đem lại hiệu quả cao nhất thì sẽ chỉ định bạn pahir niềng cả 2 hàm. Và tất nhiên mức giá cũng sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Bởi vì khi phải cân chỉnh 2 hàm mới có thể tạo hình được tương quan giữa các răng trên một cung hàm. Giữa răng hàm trên so với những chiếc răng của hàm dưới, vòm răng, khớp cắn sao cho có tỷ lệ hài hòa và cân đối nhau nhất.

Khi thực hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp bạn sẽ được một đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên sâu điều trị sao cho mang lại hiệu quả cao nhất, rút ngắn tối đa quá trình phải đeo niềng. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các bạn.

Tại đây đang áp dụng Công nghệ niềng răng tân tiến nhất mang tên 3D Speed, với khả năng tạo lực kéo ổn định và bền bỉ nhất. Giúp cho răng có thể dịch chuyển theo đúng mong muốn điều trị. Với phương pháp này hàm răng của bạn sẽ được điều chỉnh thẳng hàng, đều đặn một cách tối đa nhất, các khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Đặc biệt cả răng và xương hàm đều đạt mức độ ổn định sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như biết chính xác giá niềng răng là bao nhiêu? Bạn hãy liên hệ với phòng khám nha khoa qua hotline: 0967 44 1199 & 096 554 8786 

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *