Quy trình trồng răng sứ không kim loại

Trồng răng sứ kim loại hiện đang là một trong những công nghệ mà được nhiều chuyên gia khuyên người gãy răng muốn khôi phục răng thực hiện. Răng sứ không kim loại là loại răng thẩm mỹ tự nhiên với độ bền chắc cao, giúp bạn ăn nhai tự nhiên và lành tính với răng miệng.

Rụng mất một chiếc răng sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng như giao tiếp, việc phục hình răng giả mới là rất quan trọng. Răng sứ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những người muốn phục hình răng thẩm mỹ.

Hiện nay nhu cầu trồng răng sứ kim loại là rất cao, nó được chế tác trong khoảng sứ nguyên khối, lớp bên ngoài được làm từ chất liệu sứ cao cấp không lẫn bất kì kim loại hay tạp chất nào khác. Hiện giờ, nhiều người sử dụng hai dòng sản phẩm E.Max và Cercon.

Răng sứ không kim loại có chất lượng và tính thẩm mỹ cao
Răng sứ không kim loại có chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Quy trình trồng răng sứ không kim loại.

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn

Trước tiên, nha sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khoẻ khoang miệng của bạn để được tình trạng răng lợi và sức khoẻ hiện tại của bạn. Nếu bạn vẫn còn mắc các bệnh khác về răng miệng, các bác sỹ sẽ tiến hành xử lí triệt để để hạn chế những viêm nhiễm không đáng có trong thời kì làm răng.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng

Sau đó nha sỹ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để đảm bảo răng sứ được cấy ghép vào một môi trường vô trùng. Đây là điều cần thiết, răng miệng sạch sẽ sẽ đảm bảo quá trình trồng răng sứ sẽ thành công hơn và không làm viêm nhiễm tới lợi, nướu

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Nha sỹ gây tê vùng tổn thương, thân răng sẽ đực mài cùi để làm trụ đỡ thân sứ. Thuốc tê sẽ có chức năng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và không thấy đau hay khó chịu trong quá trình mài cùi răng. Trong trường hợp bạn bị mất răng cửa thì bạn sẽ được lắp răng trợ thời để đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau đó nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng để chế tạo chiếc răng sứ trùng khớp với chiếc răng thật và phù hợp với bạn. Đây là một trong những khâu rất quan trọng để quyết định trồng răng sứ tốt không.

Bước 4: Lắp răng sứ và kết thúc thời kỳ làm răng

Chiếc răng sứ sau khi được hoàn thành công tác chế tạo sẽ được so sánh với cùi răng đã mài (sau khi thực hiện chụp răng) để đánh giá sự trùng khớp với răng thật. Sau khi hoàn thành việc chụp răng, nha sỹ dùng xi măng y khoa chuyên dụng để giúp cố định răng sứ, và hoàn thành thời kì làm răng, sau đó bệnh nhân được đặt lịch hẹn tái khám.

Điểm thu hút của trồng răng sứ không kim loại

Dòng răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn nếu bạn đem so sánh với răng thật, có thể chịu lực lên tới 900 Mpa. Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, muốn biết chính xác răng sứ cercon giá bao nhiêu các bạn cần tới trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. 

Răng sứ có màu sắc tự nhiên, giống nh ư răng thật vậy, không đục, viền nướu không đen, có khả năng chống bám cao trong môi trường đồ ăn nên răng sứ không dễ bị ố vàng do thuốc lá hay đồ uống. Răng không bị mòn, có độ bền cao trong môi trường axit. Răng được ché tạo từ sứ nên hoàn toàn lành tính đối với cơ thể và không gây kích ứng với nướu.

Hiện nay trên thị trường đa số là dòng răng sứ không kim loại với những lời quảng cáo hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa cho mình loại răng sứ phù hợp. Chúc các bạn có một hàm răng khoẻ và đẹp.

Website: http://conenlamrangsu.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *