Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Xã hội phát triển thì nhu cầu về làm đẹp của con người ngày cũng tăng lên, trong đó dịch vụ bọc răng sứ Cercon cũng ra đời đáp ứng được nhu cầu làm răng thẩm mỹ của người dùng, răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm về màu sắc cũng như chức năng ăn nhai giống răng thật.Vậy trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu? đó cũng là quan tâm của nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp trong tuần vừa qua. Cùng tham khảo thông tin về sản phẩm răng sứ này qua bài viết dưới đây nhé.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?
Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ được phủ một lớp sứ bên ngoài. Đây là dòng toàn sứ, loại răng này khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các loại răng sứ có sườn bằng kim loại truyền thống trước kia. Ngoài ra răng sứ Cercon còn có những ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao: răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, nên người đối diện khó phát hiện ra đâu là răng sứ đâu là răng thật của bạn.
  • Không gây đen viền nướu: Răng sứ Cercon không làm đen viền nướu qua thời gian sử dụng như một số răng sứ sườn kim loại, bởi các loại răng sứ sườn kim loại sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa gây đen viền nướu cho người dùng và nhìn sẽ biết ngay đó là răng giả. Đối với răng toàn sứ có khả năng tương hợp sinh học cao, sẽ không làm đen viền nướu giúp duy trì được màu sắc rất tự nhiên giống như răng thật của bạn. Một điều nữa là khi bị ánh đèn chiếu vào thì răng sứ Cercon không bị ánh đen như răng sứ kim loại, cho bạn hàm răng luôn trắng sáng mọi lúc mọi nơi.
  • Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực cao: Độ cứng và độ nén của răng Cercon cao vì thế mà mức độ chịu lực tốt hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại truyền thống.

Răng sứ Cercon có những ưu điểm như trên vậy trồng răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?

Bạn có quan tâm: Bọc răng sứ có hết móm được không?

Trồng răng implant giá rẻ với sứ Cercon
Trồng răng implant giá rẻ với sứ Cercon

Trồng răng sứ Cercon có giá bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm trồng răng implant thì trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu đó là quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng mỗi khi đưa ra lựa chọn dịch vụ cho mình. Trên thực tế so với những mẫu răng sứ đang được sử dụng khá phổ biến trong các nha khoa hiện nay, thì răng sứ Cercon có mức giá cao hơn. Ngoài ra trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Địa chỉ nha khoa, chất liệu sứ, đội ngũ bác sĩ…. Vì vậy để biết chính xác giá trồng răng sứ Cercon bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Những thông tin về răng sứ Cercon và trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu? nha khoa Quốc Tế Việt Pháp tin rằng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho bạn để có sự lựa chọn răng sứ phù hợp với mình. Việt Pháp có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bọc răng sứ, bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *